TẠI SAO PHẢI TƯ VẤN?

Thông thường, mỗi đơn vị sẽ có một đặc điểm riêng. Việc tư vấn sẽ giúp quý khách hiểu rõ được vấn đề và nhu cầu của mình, từ đó áp dụng công nghệ phù hợp.

Hợp đồng khảo sát và tư vấn thực hiện việc lập thông số nhà máy gồm các chỉ số cần thiết để thực hiện dự án thiết kế và triển khai hệ thống xử lý.

Với nhiều dự án, việc tư vấn sẽ giúp chủ dự án tiết kiệm chi phí đầu tư và đạt hiệu quả mong muốn.

CHÚNG TÔI KHẢO SÁT GÌ?

Với hệ thống các máy móc hiện có, chúng tôi sẽ lập thông số hệ thống gồm các chỉ số về ô nhiễm khí thải, các thông số vật lý cơ bản, các thông số chính của hệ thống. Toàn bộ thông tin của khách hàng là bảo mật.

THIẾT KẾ DỰ ÁN

Tùy vào nhu cầu của nhà máy, Vietnano MCS Co., ltd sẽ thực hiện việc thiết kế dự án để triển khai hệ thống thích hợp. Chủ đầu tư dự án là chủ nhà máy hoặc cơ quan quản lý nhà máy sẽ nắm được chi phí, tiến độ dự án cũng như kết quả sẽ có được sau khi triển khai hệ thống.

Thiết kế chi tiết dự án sẽ dựa vào các kết quả khảo sát. Thông thường chúng tôi sẽ sử dụng tối đa các máy móc hoặc thiết bị đã được chủ dự án đầu tư từ trước để tối ưu hóa, tránh việc lãng phí nguồn đầu tư mà vẫn đạt hiệu quả tốt. Bằng cách thiết kế dự án, chúng tôi sẽ đưa ra cho chủ đầu tư các lựa chọn để giải quyết các vấn đề gặp phải và đồng thời chỉ ra những ưu nhược điểm của từng phương án cũng như sơ lược về chi phí.

Sau khi đã lựa chọn được phương án triển khai, chúng tôi cũng chủ dự án vạch chi tiết các bước tiến hành và đồng thời dự toán chi phí.

KẾT QUẢ NHẬN ĐƯỢC LÀ GÌ?

Kết quả của quá trình tư vấn không những cho chủ dự án biết hiện trạng của cơ sở sản xuất, những rủi ro đang tồn tại, mà còn đưa ra được những giải pháp phù hợp với hiện trạng đó.

Dựa vào những phân tích trong báo cáo tư vấn, chủ cơ sở có thể lựa chọn được một phương án thích hợp nhất với tình hình hiện tại và đồng thời dự kiến được những vấn đề cần đầu tư cho tương lai.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.