THI CÔNG DỰ ÁN

Dựa vào những tư vấn thiết kế dự án, chúng tôi sẽ chi tiết hóa các công việc cụ thể, vạch ra những bước thực hiện, kiểm tra, nghiệm thu từng phần và nghiệm thu dự án. Đồng thời với việc chi tiết hóa dự án, chủ đầu tư cũng nắm được khối lượng công việc cần làm để đạt được kết quả mong muốn.

PHƯƠNG THỨC THI CÔNG

Quá trình thi công dự án sẽ được tiến hành với sự điều hành trực tiếp của Vietnano và sự giám sát của chủ đầu tư. Từng hạng mục công trình sẽ được nghiệm thu cho đến khi hoàn thành tổng thể dự án.

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn cao trong ngành môi trường cùng với hệ thống máy móc tiên tiến và thường xuyên cập nhật nhiều công nghệ mới, chúng tôi cam kết đưa tới những dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi thi công:

  • Hệ thống xử lý khí thải công nghiệp
  • Hệ thống xử lý khí thải cơ sở sản xuất.
  • Hệ thống xử lý không khí nhà xưởng.

Ngoài việc thi công trọn gói công trình, chúng tôi còn hỗ trợ chủ đầu tư xử lý các vấn đề liên quan.

CHỦ ĐẦU TƯ ĐƯỢC HỖ TRỢ GÌ?

Chủ đầu tư được hỗ trợ trong công đoạn đánh giá tác động của sản xuất tới môi trường cung việc giảm thiểu ô nhiễm, lập đề án bảo vệ môi trường, giải quyết về mặt pháp lý trong thực hiện các thủ tục bảo vệ môi trường, cải tiến hệ thống sản xuất bằng công nghệ sản xuất sạch và thân thiện với môi trường, đồng thời tăng khả năng cạnh tranh và cải thiện môi trường làm việc.